ỨNG DỤNG HAY ĐỂ LUYỆN TOEIC VÀ HỌC TỪ VỰNG ANH-NHẬT

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn một ứng dụng dùng trên điện thoại, để luyện Toeic dành cho các bạn biết tiếng Nhật.
Và vì ứng dụng này dạy Từ Vựng tiếng Anh bằng tiếng Nhật, nên đây cũng là ứng dụng rất hay để các bạn có thể luyện dịch trực tiếp Anh-Nhật, và không phải mất thêm công đoạn chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Ứng Dụng KIKUTAN (キクタン) Của ALC.

Sở dĩ mình giới thiệu các bạn ứng dụng này vì so với các ứng dụng học tiếng Anh, luyện thi Toeic khác mà mình đã download và dùng thử, ứng dụng Kikutan vượt lên hẵn về độ hấp dẫn, tương tác tốt, và nhất là giá cả phải chăng.

img_9553

Giá của một ứng dụng tương ứng từng trình độ là: 120 Yên/1 ứng dụng (khoảng 24,000 VND ở thời điểm mình viết bài này). Quá rẻ để mua về học phải không các bạn? (cười)
Trọn bộ của ứng dụng gồm: Kikutan Basic 4000, Kikutan Advanced 6000, Kikutan Super 12000, Toeic 600, Toeic 800, Toeic 990.

ung-dung-kikutan
Các bạn tham khảo và download ứng dụng tại đây nhé!

Sức Hấp Dẫn Của Ứng Dụng KIKUTAN

  • Ứng dụng phân chia ngày học cho bạn. Mỗi ngày có 16 từ vựng cần phải học. Và mỗi ngày ứng dụng đều gởi thông báo nhắc bạn học (cười).
     
  • Mỗi từ vựng đều có giải thích ngữ nghĩa, ví dụ câu cho từng từ. Và đây là điểm mấu chốt quan trọng cho các bạn dùng ứng dụng này để luyện dịch Anh-Nhật. Tất cả các ngữ nghĩa, ví dụ câu của từ đều được giải thích bằng tiếng Nhật.

img_9550 img_9551

  • Trình bày dễ hiểu. Sau mỗi bài học có bài test kiểm tra, có ôn bài.

img_9548 img_9552

  • Điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng này là lồng ghép từ vựng vào âm nhạc ở phần ôn tập. Nhịp điệu âm nhạc và từ vựng rất khớp nhau, tạo cảm giác cho bạn như đang nghe nhạc thật sự.

img_9555

  • Có mục chơi ô chữ test từ vựng.

img_9554  
Các bạn nếu đang tìm một ứng dụng nào đó để học tập và luyện dịch Anh-Nhật, thì nhớ đừng quên ứng dụng hữu ích này nhé!

About trang 64 Articles
Tôi là Trang. Tôi yêu đời (cười). Nếu bạn cần tìm một bài viết để thấy cuộc sống nhẹ nhàng, có thêm hi vọng, thêm trải nghiệm thì vào trang của tôi nhé! Tôi chờ các bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.